Thế Kỷ

Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Bao bì In Kim loại Thế Kỷ

Công ty Thế Kỷ với tiêu chí mang đến sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi là nhà máy sản xuất sản phẩm lon, thùng thiếc. Theo đó, chúng tôi tích hợp in ấn trên nền thiếc với hệ thống và quy trình khép kín bằng máy móc hiện đại để đem đến chất lượng đầu ra của sản phẩm luôn đạt tiêu chí của khách hàng.
Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, ổn định và chất lượng. Được tin dùng và đồng hành cùng các nhãn hàng lớn tại Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm thiếc của Thế Kỷ đã được xuất khẩu đi rất nhiều quốc gia trên thế giới.
Công ty Cổ phần Bao bì In ấn Kim loại Thế Kỷ

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Bao bì In ấn Kim loại Thế Kỷ
Công ty Cổ phần Bao Bì In Kim Loại Thế Kỷ được thành lập vào ngày 28/09/2016, sản xuất kinh doanh chủ yếu thiếc lá, nguyên vật liệu nhôm, mua bán các loại nắp hộp – đế hộp, là công ty liên doanh với dây chuyền cắt dập – tráng bóng – in ấn đồng bộ hiện đại.

Nhà xưởng công ty đặt tại KCN Hải Sơn, huyện Đức Hòa Hạ, Tỉnh Long An. Diện tích 5000m2, chuyên viên kỹ thuật là người nước ngoài, kỹ sư trưởng người Đài Loan, có kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề. Công ty có kinh nghiệm quản lý chặt chẽ, nghiêm ngặt cùng với đó là đội ngũ nhân viên tậm tâm, dày dặn kinh nghiệm.


Công ty chúng tôi sử dụng hệ thống làm khô mực in UV, là công nghệ mới tiết kiệm và bảo vệ môi trường, là hệ thống làm khô mực nhằm giảm thiểu các vết ố trên sản phẩm in, đặc biệt đối với các sản phẩm như lon sữa bò, lon nước ngọt và các loại lon hộp. Chất lượng sản phẩm in ổn định, kế hoạch sản xuất rõ ràng, kinh daonh thiếc lá sản lượng trên 30.000 tấn/năm, in ấn tráng bóng sản lượng trên 20.000 tấn/năm.

Công Ty Cổ Phần Bao Bì In Ấn Kim Loại Thế Kỷ không ngừng nghiên cứu và phát triển để đem lại sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

$4,000,000

Vốn Đầu Tư

200+

Nhân Viên

30+

Kinh Nghiệm

2,500

Sản Lượng Mỗi Tuần

5/5
Tôi kinh doanh dầu nhớt xe máy. Sản phẩm đạt chất lượng và công ty có hỗ trợ tinh chỉnh theo kích thước riêng theo mong muốn của tôi. Tôi rất hài lòng!
Mr.Duy

Đảm bảo chất lượng tốt nhất